ราวตากผ้าคอนโด

 ราวตากผ้าคอนโด

ชีวิตในเมืองปัจจุบันเราพักอาศัยอยู่คอนโดห้องเช่าทำให้การใช้ชีวิตปัจจุบันมีพื้นที่คับแคบการซักผ้าการตากผ้าเราจึงต้องหาวัสดุอุปกรณ์ให้เหมาะสมกับพื้นที่ ราวตากผ้าคอนโด เป็นชื่อเรียกราวตากผ้าจากสิ่งที่เราอาศัยอยู่ เมื่อก่อนเราอยู่บ้านสถานที่บริเวณบ้านเรากว้างขวางเราสามารถใช้หลักตอกใช้เชือกขึงจากหลักสองหลักเหนือพื้นดินเราก็สามารถใช้เป็นราวตากผ้าได้แล้ว เป็นลักษณะเดียวกันกับ  ราวตากผ้าคอนโดเส้นเดียว  เมื่อเวลาเปลี่ยนไป ที่อยู่ที่พักอาศัยของเราได้ถูกจำกัดมากขึ้นเพราะต้องมาอยู่รวมกันเป็นจำนวนมากทำให้การใช้ชีวิตของเราต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมความเป็นอยู่

ราวตากผ้าคอนโดพับได้

ราวตากผ้าคอนโดพับได้

ราวตากผ้าคอนโดแบบพับได้ตอบโจทย์ราวตากผ้าในร่มที่ต้องใช้พื้นที่ในคอนโดหอพักได้อย่างดีเพราะเราตากผ้าเป็นแบบที่มีการปรับยืดหยุ่นให้เล็กหดลงได้และเก็บได้เป้นราวตากผ้าอีกแบบถูกผลิตขึ้นมาเพื่อให้ผู้ที่มีพื้นที่จำกัดและพับเก็บได้  เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย  ราวตากผ้าคอนโดแบบพับได้ เป็นนวตกรรมใหม่ที่ทำมาเพื่อให้เรามีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นมาเมื่อเราตากผ้าเสร็จเรา และวัสดุที่ทำราวตากผ้าก็มีส่วนสำคัญเพราะหากราวตากผ้าที่เป็นสนิมอาจทำให้เสื้อผ้าของเราเปื้อนสนิมเวลาตาก วัสดุที่ทำราวตากผ้ามีได้หลายแบบเช่นราวตากผ้าสแตนเลส  ราวตากผ้าPVC ราวตากผ้าพลาสติกราวตากผ้าไม้และราวตากผ้าที่ทำจากเชือก มีสารพัดแบบให้เราได้เลือกใช้ให้เหมาะสม

ราวตากผ้าคอนโดมีแบบไม่ต้องเจาะและสามารถพับได้

ราวตากผ้าคอนโดแบบไม่ต้องเจาะ

ราวตากผ้าคอนโดแบบไม่ต้องเจาะเป็นราวตากผ้าแบบประหยัดพื้นที่ไม่ต้องเจาะผนังสามารถแขวนผ้าม่านเพื่อทำเป็นราวผ้าม่านกั้นห้องได้
ทำเป็นฉากระเบียงหรือที่กันฝนได้     ติดตั้งง่ายไม่ต้องเจาะเพราะเราแบบนี้จะมีสปริงให้ยึดติดผนังได้มั่นคงมีตัวล็อคทำให้ราวไม่ลื่นตกหรือล้ม
ปลายทำจากยางจึงไม่เกิดการขีดข่วนบนผนังหรือกระเบื้องสามารถถอดเก็บง่ายเคลื่อนย้ายสะดวก เราสามารถนำพื้นที่ตรงนั้นมาใช้ได้อีกประโยชน์ของราวตากผ้ารุ่นนี้คือเราไม่ต้องเจาะแขวนได้หลายระดับยึดติดผนังหรือเพดานโดยไม่ต้องเจาะทำให้คอนโดของเราไม่เสียหายเพราะหากเป็นแบบเช่าอยู่เราต้องซ่อมแซมเมื่อถึงเวลาเราคืนห้องฉะนั้นราวตากผ้าคอนโดแบบไม่ต้องเจาะจึงตอบโจทย์ได้อย่างดีในสภาพคอนโดปัจจุบัน

ราวตากผ้าคอนโดเส้นเดียวเส้นเดียวราคาถูก

ราวตากผ้าคอนโดเส้นเดียว

ราวตากผ้าคอนโดแบบเส้นเดียวเป็นราวตากผ้าที่ดีที่สุดสำหรับชาวคอนโดเพราะว่ามีคนนิยมใช้จำนวนมากมายที่ใช้งานจริง   ตากผ้าได้ทุกชนิดในราวเดียวใช้ได้ทั้งตากผ้าห่ม ที่นอนปลอกหมอนและตากเสื้อผ้าเสื้อเชิ้ต ชุดเด็กผ้าอ้อม ได้หมด
ราวตากผ้าคอนโดแบบเส้นเดียวสามารถปรับความยาวได้ทุกขนาดใช้งานง่ายจัดเก็บง่ายสะดวกสามารถถอดเก็บได้      ไม่บังวิวและยังเหลือพื้นที่ของระเบียงของคอนโดไว้ใช้งานอย่างอื่นหมดปัญหาเรื่องเราวัดขนาดไม่แน่นอน
ผลิตได้จากวัสดุหลายอย่าง ราวตากผ้าแบบนี้ตากผ้าได้จำนวนมากต่อครั้ง ตัวราวทุกส่วนมีความแข็งแรงปลอดภัยมากกว่าราวตากผ้าทั่วไป
ทั่วไปราวตากผ้าแบบเส้นเดียวไม่ต้องตากผ้าจนติดผนังทำให้ผ้าเปื้อน ราวตากผ้าคอนโดแบบเส้นเดียวใช้เพียงระเบียงที่มีผนัง 2 ด้านเท่านั้นก็สามารถติดตั้งราวตากผ้าได้

Posted in ราวตากผ้าคอนโด.